Seven Sister

Seven Sister

Tác giả: Đang Cập Nhật

Tình trạng: Đang Cập Nhật

Thống kê: 83 165 21,288

Minagawa Ichiri, là một học sinh bình thường có nguyên tắc sống là né tránh mọi thứ rắc rối dù tốt hay xấu. Do công việc của cha cậu thường xuyên phải chuyển trường,lần này cậu đã chuyển tới Reimei Academy, một trong những học viện nổi tiếng được gọi là "Seven Sisters." Trong lần đi tham quan cùng hội phó xinh đẹp Kirishima Shotone cậu nhận ra ngôi trường này có một thứ rất kì lạ, học sinh trường có thể sử dụng sức mạnh rất đặc biệt gọi là "IDEA" thông qua một chiếc băng tay "Codec". Và một người được gọi là "Double Edge" đã dùng sức mạnh này để gây ra nhiều vụ án trong trường. Điều đáng ngạc nhiên là cậu được bổ nhiệm làm "Hội Trưởng" ngay khi vào học thậm chí còn chưa biết rõ về "IDEA", liệu cậu sẽ làm sao khi triết lý sống của cậu bị lung lay, và cậu có tìm được kẻ mang biệt danh "Double Edge" ?

Cảnh báo độ tuổi: Truyện tranh Seven Sister có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Danh sách chương

16/01/2017
16/01/2017
16/01/2017
16/01/2017
16/01/2017
Bình Luận (8)
Like Fanpage để ủng hộ TruyenQQ và cập nhật các thông tin mới nhất về các bộ truyện nhé.
AAAAAZ
AAAAAZẨn Danh 1 Năm Trước
được cái art đẹp nội dung thì k có gi đặc sắc rối não , đi theo motip của nhiều bộ củ như Trinity Seven , Infity tratos ... thấy không có triển vọng
Trả lời
Neko
NekoThành Viên 1 Năm Trước
:(( Cái art ở bìa đã lừa tôi
Trả lời
baki baki
baki bakiẨn Danh 2 Năm Trước
giống art truyện ma vs huyền bí
Trả lời
Behemoth
BehemothẨn Danh 2 Năm Trước
Sàm
Trả lời
Burlando
BurlandoThành Viên 2 Năm Trước
Cho 4/10 điểm, biểu cảm nhân vật cứng đơ đơ, nội dung rối rắm, chỉ vẽ được mấy cảnh hở hang Fanservice câu khách là cùng.
Trả lời
Oh Yeah boiiiii
Oh Yeah boiiiiiThành Viên 2 Năm Trước
5 chap ?
Trả lời
мᴀԍιc κʀт
мᴀԍιc κʀтThành Viên 2 Năm Trước
Mới vào đã dc làm chủ tịch hội học sinh
Trả lời
Tào Tháo
Tào TháoThành Viên 2 Năm Trước
truyện hay :v
Trả lời