Sayonara Oruta

Sayonara Oruta

Tên Khác: Goodbye Alter

Tác giả: Đang Cập Nhật

Tình trạng: Hoàn Thành

Thống kê: 68 38 5,799
Truyện tranh Sayonara Oruta được cập nhật nhất và đầy đủ nhất tại TruyenQQTop.Com. Hãy ghé thăm TruyenQQTop.Com mỗi ngày để được đọc các chương mới nhất của Sayonara Oruta.

Danh sách chương

31/01/2019
Bình Luận (2)
Like Fanpage để ủng hộ TruyenQQ và cập nhật các thông tin mới nhất về các bộ truyện nhé.
Eistein
EisteinẨn Danh 1 Năm Trước
Như các bạn có thể thấy đây là 1 câu truyện loop điển hình, vì sao toi gọi đó là loop ? Vì bởi dòng thời gian giữa 2 con người là tương đối, thay thế nhau cũng như gọi nhau theo 1 cái tên không xác định. Tôi gọi nó là unidentified loop. Cái kết xảy ra khi vòng lặp kết thúc, chính là lúc đồng xu bắt đầu dừng lại.
Ta thấy có 3 dòng thời gian, lúc nhỏ, lúc lớn , lúc 1 người mất
Đồng xu được tung lần 1 là lúc lựa chọn ai là chị, ai là em, lần 2 là để lựa xem ai tên gì, và lần 3 là kết thúc số phận 1 người.
Wào! Các bạn có tìm ra liên kết không ? Chắc chắn là không rồi vì vậy nên tôi, nhà triết học, mới có mặt để giải thích.
Ta được biết, không có cá thể nào là giống nhau 1 cách hoàn hảo, dù là hạt cát, trái trứng, kể cả nguyên tử cũng chênh nhau về tỉ lệ. Vậy nó có nghĩa lí gì trong bộ truyện này? Bắt đầu từ dòng thời gian 1, 1 gia đình bình thường , họ đã đẻ ra 2 đứa sinh đôi, gần như giống hệt nhau và cũng chính họ đã bắt đầu dòng chảy xong xong giữa 2 con người này khi sử dụng đồng xu để chọn danh tính............từ đó các bạn cũng có thể tự mình suy ra những suy đoán chuẩn xác nhất, phù hợp nhất nhằm lí giải hiện tượng loop vô định trong truyện này.
Trả lời
Kpuro
KpuroẨn Danh 3 Tháng Trước
Eistein Tuyệt đấy suy luận giỏi như cái tên bạn đặt einstein
Trả lời